ค้นหาบล็อกนี้

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ประโยชน์ของโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

โปรตีนสกัดที่ได้จากถั่วเหลืองนั้นมีสารกลุ่มไอโซฟลาโวนซึ่งมีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ( Antioxidant )มีผลในการป้องกันความเสี่ยงของร่างกาย ชะลอความแก่ และมีผลในการป้องกันความเสี่ยงของร่างกายชะลอความแก่ และมีการป้องกันการเกิดมะเร็งหรือเนื้องอกต่างๆ ลดความเสี่ยงในการกลับมาเป็นช้ำของมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ และมะเร็งต่อมลูกหมากได้ นอกจากนี้ยับยั้งการสร้างเส้นเลือดไปเลี้ยงเซลล์มะเร็งได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น