ร้านวิตามินเล็กๆ ที่ทำเพราะใจรักสุดๆ แต่มั่นใจได้ว่าคุณภาพเน้นๆ เราคัดสรรแต่ของดีและมีคุณภาพ นำเข้าสินค้าจากหลายประเทศ เพื่อให้คุณมีตัวเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด
ค้นหาบล็อกนี้
วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555
ประโยชน์ของโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
โปรตีนสกัดที่ได้จากถั่วเหล ืองนั้นมีสารกลุ่มไอโซฟลาโว นซึ่งมีคุณสมบัติในการเป็นส ารต้านอนุมูลอิสระ ( Antioxidant )มีผลในการป้องกันความเสี่ย งของร่างกาย ชะลอความแก่ และมีผลในการป้องกันความเสี ่ยงของร่างกายชะลอความแก่ และมีการป้องกันการเกิดมะเร ็งหรือเนื้องอกต่างๆ ลดความเสี่ยงในการกลับมาเป็ นช้ำของมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ และมะเร็งต่อมลูกหมากได้ นอกจากนี้ยับยั้งการสร้างเส ้นเลือดไปเลี้ยงเซลล์มะเร็ง ได้
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น